Menu
Close

Bắp Bò Nhập Khẩu Đông Lạnh

📎 Size: 18-25kg
📎 CL: 85% thịt đỏ + 15% (mỡ + gân)
📎 Bảo quản: ≤ -18 o C
📎 Giống bò:Droughmaster
📎 Hình thức chăn nuôi: Chăn thả tự nhiên

📌 HÀNG LUÔN CÓ SẴN SỐ LƯỢNG LỚN

Danh mục:

1. Thông tin về bắp bò

  • Size: 5kg/packed
  • CL: 85% thịt đỏ + 15% (mỡ + gân)
  • Bảo quản: ≤ -18 o C
  • Giống bò:Droughmaster
  • Hình thức chăn nuôi: Chăn thả tự nhiên

Bắp bò nhập khẩu ngày nay đã khẳng định được chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng trong lòng thực khách Việt. Đặc biệt là thịt bắp bò được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như: Mỹ, Úc

Bắp bò có tên trong tiếng anh là Shank là phần thịt được lọc ra từ các cơ chân trước và chân sau của con bò thông thường có khối lượng từ 3-5kg, đây là phần thịt có thể nói ngon nhất trên con bò và được rất nhiều người yêu thích.

2. Quy trình sản xuất bắp bò nhập khẩu

Bắp bò nhập khẩu tại Tâm An Tâm là sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy lớn bên Châu Âu như: KILCOY, CAG, GBP. được giết mổ nhân đạo theo một quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi đến bàn ăn.

 

Bắp bò nhập khẩu

Bắp bò được sau khi mổ thịt được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, với công nghệ làm đông nhanh trong vòng 30′ để đảm bảo thịt bò luôn tươi ngon nhất, bắp bò nhập khẩu được đóng theo thùng giấy mỗi thùng có khối lượng từ 18-25kg tùy nhà cung cấp.
Trên mỗi thùng bắp bò đều chứa mã số, ngày tháng giết mổ, hạn sử dụng, và các thông số tiêu chuẩn để bảo quản thịt bắp bò

Bắp bò nhập khẩu

3. Cách lựa chọn bắp bò ngon.

Với thị trường kinh doanh như ngày này việc người tiêu dùng nên trang bị cho mình kiến thức về thực phẩm là vô cùng cần thiết dưới đây Tâm An Tâm xin đưa ra 2 tiêu chí để lựa chọn bắp bò ngon nhé

3.1 Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt bắp bò nhập khẩu có rất nhiều đơn vị nhằm trục lợi hoặc một vì lý do nào đó đã kinh doanh những sản phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc những sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường không qua kiểm dịch hoặc không có giấy tờ truy xuất nguồn gốc, vậy nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng.

Vậy một nhà cung cấp thực phẩm uy tín cần có những yếu tô sau:

  • Là đơn đơn vị có đầy đủ giấy phép kinh doanh
  • Là đơn vị được cấp giấy phép chứng chỉ đạt tiêu chuẩn vệ sinh ATTP
  • Là đơn vị cung cấp được các giấy tờ truy xuất nguồn gốc và kiểm định sản phẩm
  • Là đơn vị có hệ thống bảo quản hàng hóa đạt chuẩn

3.2 Lựa chọn thông qua nhãn quan

Đối với bắp bò đông lạnh:

Bắp bò đông lạnh nhập khẩu thường được đóng gói rất kỹ càng. vậy nên khi lựa chọn các bạn nên qua sát hàng hóa đã có giấy hiệu bị tháo gỡ trước đó hay chưa, ngoài ra bắp bò nhập luôn có đầy đủ nhãn mác đầy đủ ghi rõ thông tin ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng, đi kèm với đo là nhãn hiệu và các mã số mã vạch.

Và phần thịt sau khi rã đông vẫn giữ được màu đỏ tươi và mùi thơm đặc trưng của bò. Nếu phát hiện thịt bắp bò có màu trắng hoặc đi kèm với mùi hôi khó chịu, tuyệt đối bạn không nên chế biến cho gia đình mình, vì có thể nó đã bị hỏng.

thịt bắp bò nhập khẩu

Đối với bắp bò tươi: 

Thứ nhất, Thịt có màu đỏ tươi, có những lớp mỡ màu trắng hoặc hơi vàng bao bọc ở ngoài.Bắp bò mỹ thường được lấy từ những con bò tơ thường mềm và ngon hơn. Do đó, khi lựa chọn hãy nhìn vào thớ của thịt, thớ càng nhỏ, mỡ rất trắng đó mới là phần thịt bắp mà bạn nên chọn đấy.
Thứ hai, khi dùng tay ấn vào miếng thịt chúng ta sẽ thấy thịt có độ đàn hồi trở lại như hình dáng ban đầu. Nếu như trong trường hợp bạn dùng ngón tay ấn vào nhưng cảm giác thịt bắp không đàn hồi trở lại và rất mềm, tốt nhất hãy không nên chọn lựa.

 

Bắp bò nhập khẩu

Bắp bò nhập khẩu

4. Công ty cung cấp bắp bò nhập khẩu tại Hồ Chí Minh

Tâm An Tâm là đơn vị cung cấp bắp bò nhập khẩu chính hãng theo đơn đặt hàng tại các nhà máy ở Châu Âu, là một trong các đại diện đạt tiêu chuẩn cung cấp thực phẩm đông lạnh tại thị trường Việt Nam.

Bắp bò nhập khẩu tại Tâm An Tâm luôn đầy đủ giấy tờ truy suất nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ kiểm định, và được bộ phận nhập kho kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi phân phối tới tay khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ kho hàng: 141A, Trần Thị Cờ, P. Thới An, Quận 12 , TP. HCM

Điện thoại: 0931 188 353

4.5/5 (2 Reviews)

Sản phẩm Liên quan