Menu
Close

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn đặt hàng tại Tâm An Tâm Food

Để thuận lợi hơn cho quý khách khi có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ tại công ty TNHH thực phẩm Tâm An Tâm, Bài viết này giúp quý khách có phương án đặt hàng đơn giản, dễ dàng và phù hợp nhất.

Thông thường sẽ có 2 cách cơ bản để đặt hàng tại Tâm An Tâm Food, đó là đặt hàng trực tiếp và đặt hàng online, tuy nhiên trong mỗi cách đặt hàng sẽ có những sự ứng biến linh hoạt nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Đặt hàng trực tiếp

Cách đặt hàng trực tiếp đó là khách hàng đến tại cửa hàng Tâm An Tâm Food tại địa chỉ: 141A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để lên lựa chọn sản phẩm và lên đơn hàng trực tiếp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại cửa hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Tại đây bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ cũng như hướng dẫn và làm thủ tục đặt hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm mẫu cùng loại với sản phẩm bạn cần mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Đặt hàng Online

Có 3 cách để đặt hàng online, Nếu bạn ở xa hoặc ngại đi đặt hàng trực tiếp thì chỉ việc ngồi tại văn phòng hoặc ở nhà để đặt hàng và nhận sản phẩm mà không tốn mấy công sức bằng cách:

► Gọi điện thoại đến các số hotline trên trang web hoặc số máy của nhân viên tư vấn
► Chat với nhân viên tư vấn để trao đổi và hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ
► Gửi yêu cầu báo giá qua email hoặc để lại tin nhắn ở hộp tin dưới chân trang web

Để việc đặt hàng online trở nên đơn giản và giảm thiểu thời gian và số lần trao đổi, khi gửi yêu cầu cho chúng tôi, bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông số của đơn hàng theo form liệt kê sau:

Các thông tin cần cung cấp khi yêu cầu báo giá sản phẩm:

  1. Tên đơn vị
  2. Tên sản phẩm
  3. Số lượng cần lấy
  4. Địa điểm giao hàng
3/5 (2 Reviews)

Tin liên quan

Cách nấu món lẩu riêu cua bắp bò siêu ngon

Nguyên liệu chuẩn bị: Cua đồng 1 kg Sườn sụn 500 gr Bắp bò 500 gr Đậu hũ 200 g...

Xem thêm

Thủ tục cần chuẩn bị khi nhập khẩu thịt bò Úc

Thị hiếu sử dụng thực phẩm của người tiêu dùng Việt là luôn muốn sử dụng hàng tươi sống, trước...

Xem thêm